Trao yêu thương cho bệnh nhân tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Sáng 25/1/2024, Công ty Dược Mỹ Phẩm Sumdfine đã trao 25 suất quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhằm động viên tinh thần của các bệnh nhân nhân dịp tết đến xuân về.

“Chia sẻ yêu thương” là chương trình từ thiện của Công ty Dược Mỹ Phẩm Sumdfine được tổ chức nhiều năm qua, nhằm lan toả sự yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc đặc biệt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Đại diện lãnh đạo Công ty Sumdfine cho biết: Đoàn công tác Sumdfine đến đây với mong muốn cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương: “Cho đi yêu thương để yêu thương được nhân lên gấp bội”; chung tay mang “mùa xuân yêu thương” đến với các bệnh nhân không may bị bệnh đang điều trị tại Viện. Món quà nhỏ tuy không làm vơi bớt khó khăn của các gia đình, nhưng chúng tôi mong rằng, nó chứa đựng những tình cảm ấm áp và năng lượng tích cực của yêu thương để các gia đình thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về”.

Bệnh nhân phải điều trị dài ngày tại Viện
Món quà nhỏ truyền thêm năng lượng tích cực của yêu thương để các bệnh nhân và gia đình thêm niềm vui đón Tết.

 

—-

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine
🏢 Địa chỉ: Số 36A ngách 34/156 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📲 Hotline: 0969 168 995
🌐 Website: https://sumdfine.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *