Tại sao bạn không nhận được kết quả từ Serum của bạn – Bạn đang sử dụng nó sai!

Nếu bạn không nhận được nhiều lợi ích từ serum, thì có thể bạn đang không sử dụng loại serum tốt nhất cho mình. Đừng mắc phải những sai lầm về serum này. Muốn có kết quả? Tìm loại serum tốt nhất cho bạn và sử dụng nó đúng cách

Serum có những lợi ích lớn nhưng hóa ra, một số người trong chúng ta đang mắc sai lầm khi sử dụng serum. Tìm hiểu xem bạn có đang mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong bốn sai lầm về serum này hay không.

  1. Bạn sử dụng serum thay cho kem dưỡng ẩm

Serum có xu hướng đắt hơn, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng việc hoán đổi serum lấy kem dưỡng ẩm sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thì bạn đã nhầm.

Mọi người không hiểu vai trò của kem dưỡng ẩm so với serum, khi nào thì sử dụng chúng như thế nào. Serum chứa lượng thành phần hoạt tính cao nhất, tập trung vào một mối quan tâm. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng loại serum tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì vậy, bằng cách hoán đổi chúng, bạn sẽ bỏ lỡ hiệu quả mà kem dưỡng ẩm mang lại, điều này có thể gây ra nếp nhăn sớm và các vấn đề sức khỏe da khác.

  1. Bạn bôi kem dưỡng ẩm lên đầu tiên

Nếu bạn có một lớp kem dưỡng ẩm trên da và sau đó thêm serum, serum sẽ khó đi vào da hơn nhiều. Trên thực tế, kem chống nắng và các thành phần khác tạo lớp nền trên da, có thể là một trở ngại cho serum của bạn. Nó phải được áp dụng sau serum.

  1. Bạn đang sử dụng không đúng số lượng

Một số người không biết nên bôi bao nhiêu serum, vì vậy nó có thể khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến cách nó ảnh hưởng đến làn da. Nhỏ từ 2-4 giọt lên mặt và cổ để sử dụng. Sử dụng nhiều hơn thế và bạn sẽ chỉ lãng phí tiền của mình. Đó không phải là liều lượng lớn hơn để có hiệu quả tốt hơn.

  1. Chỉ sử dụng nó một lần một tuần hoặc một lần một ngày

Serum không giống như mặt nạ hoặc kem trị mụn. Nó không phải là một phương pháp điều trị. Nó là một phần của chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Sử dụng nó hai lần một ngày. Một lần vào buổi sáng, thoa kem dưỡng da ban ngày và ban đêm thoa kem dưỡng da ban đêm.

  1. Sử dụng sai loại serum cho những lo ngại về da của bạn

Đây là trường hợp kết hợp những gì ghi trên nhãn với những gì bạn cảm thấy làn da của mình cần. Vì vậy, nếu bạn có loại serum tốt nhất cho các vấn đề về da của mình, hãy sử dụng nó đúng cách với kem dưỡng ẩm, thoa đúng lượng hai lần một ngày, bạn sẽ thấy được kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *