SUMDFINE REPAIR SERUM B5 GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC CHO DA KHÔ, DA BONG TRÓC TRÊN MẶT TẠI NHÀ

Đôi khi cuộc sống cản trở làn da hoàn hảo. Mọi thứ và bất cứ thứ gì có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn; để lại vết thâm, nám, da xỉn màu hoặc làn da trở nên khô, bong tróc. Đó là nơi Sumdfine Repair Serum B5 đến để giải cứu.

Sumdfine Repair Serum B5
Sumdfine Repair Serum B5

Chứa một hỗn hợp nuôi dưỡng của Na Hyaluronic tăng cường độ ẩm và Vitamin B5 làm mềm da, Sumdfine Repair Serum B5 là sản phẩm cần có cho tất cả các loại da bị mất nước và xỉn màu.

Serum này hấp thụ dễ dàng nhanh chóng. Với việc sử dụng thường xuyên như một phần của quy trình chăm sóc da buổi sáng và buổi tối, Sumdfine Repair Serum B5 giúp cải thiện đáng kể cấu trúc da và tăng cường làm sáng da. Tăng cường độ ẩm giúp giảm bớt tình trạng mất nước, khô da và kích ứng.

Sumdfine tự hào về chăm sóc da dựa trên kết quả. Những lợi ích chính của Sumdfine Repair Serum B5

  • Giúp da ngậm nước, căng mọng và mịn màng
  • Khôi phục hàng rào bảo vệ da
  • Làm dịu da, ngăn ngừa kích ứng da
  • Tăng cường duy trì độ ẩm
  • Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn
  • Công thức serum dễ hấp thụ
  • Thích hợp cho mọi loại da

Các thành phần quan trọng trong Sumdfine Repair Serum B5 là gì?

Có hai hoạt chất chính trong Sumdfine Repair Serum B5: Niacinamide và Panthenol, chất sau thường được gọi là Vitamin B5.

Niacinamide còn được gọi là vitamin B3, một trong những chất chống viêm mạnh nhất trong chăm sóc da, niacinamide có hiệu quả làm dịu và làm dịu làn da bị kích ứng, dễ mẩn đỏ và nổi mụn.

Panthenol, hoặc Vitamin B5, là một thành phần làm mềm da được sử dụng để giúp da mịn màng và cải thiện kết cấu da. Các chất chống viêm vitamin này giúp kích thích quá trình chữa lành da để đảo ngược kích ứng hoặc tổn thương.

Serum B5 Sumdfine phù hợp với loại da nào nhất?

Sumdfine Repair Serum B5 phù hợp với mọi loại da do công thức không chứa dầu và kết cấu thẩm thấu nhanh. Serum này cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khô và mất nước. Sản phẩm còn giúp tái cân bằng độ ẩm cho da dầu. Đặc tính chống viêm Sumdfine Repair Serum B5 rất lý tưởng cho những ai có làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Nên thoa Sumdfine Serum B5 như thế nào?

Serum dưỡng ẩm này có thể được sử dụng trong cả quy trình chăm sóc da buổi sáng và buổi tối.

Sau khi làm sạch, nhỏ 3 đến 5 giọt vào đầu ngón tay của bạn và thoa đều lên mặt, cổ. Ngoài ra, bạn có thể thoa trực tiếp serum lên da.

Vào buổi sáng, hãy thoa kem dưỡng ẩm và kem chống nắng Sumdfine

Vào buổi tối, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm ban đêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *