PEEL DA (LỘT DA HÓA HỌC) LÀ GÌ VÀ CÁCH PHỤC HỒI LÀN DA SAU PEEL

Lột da hóa học là một quy trình thẩm mỹ phục hồi có thể giúp giảm các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt của bạn.

Trong quá trình lột da bằng hóa chất, bác sĩ da liễu sẽ thoa dung dịch hóa học lên da của bạn. Dung dịch này làm bong tróc các tế bào da bị tổn thương, cho phép làn da khỏe mạnh phát triển tại vị trí của chúng.

Điều này có thể giúp cải thiện các vấn đề về da phổ biến, chẳng hạn như:

  • Nếp nhăn
  • Tăng sắc tố
  • Mụn
  • Kết cấu da không đồng đều

Tuy nhiên, kết quả chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ nghiêm trọng của các vấn đề về da của bạn và loại da bạn nhận được.

Các tác dụng phụ của lột da hóa học

Các tác dụng phụ của phương pháp lột da chuyên nghiệp có thể bao gồm mẩn đỏ, khô, ngứa hoặc kích ứng cũng như sưng tấy, căng da, bong tróc hoặc đóng vảy.

Làm thế nào tôi có thể chuẩn bị cho làn da của mình để lột da bằng hóa chất?

Khi mùa se lạnh bắt đầu, làn da của chúng ta bắt đầu cảm thấy mất nước Đối với kem dưỡng ẩm, tôi khuyên bạn nên tìm một loại có panthenol, hyaluronic, vì chất này phục hồi độ ẩm cho da và tái tạo làn da sau điều trị.

Quá trình khôi phục như thế nào?

Khi da lành lại, bạn có thể cần bôi serum dưỡng ẩm, phục hồi da để bảo vệ. Bạn cũng cần thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Đây là sản phẩm sau khi thực hiện quá trình lột tẩy bằng hóa chất

Sumdfine Repair Serum B5 – Dưỡng ẩm, phục hồi da nhanh chóng

Serum B5 Sumdfine
Serum B5 Sumdfine

Sản phẩm này có tác dụng kỳ diệu đối với làn da bong tróc và giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành sau khi lột da bằng hóa chất và điều trị bằng laser. Sumdfine Repair Serum B5 làm mịn cấu trúc của da và giúp sửa chữa và làm giảm chứng viêm xảy ra trong một thời gian ngắn sau khi lột da bằng hóa chất. Serum dưỡng ẩm cường độ cao này cũng có thành phần yêu thích của tôi – axit folic viamin B9.

Sản phẩm này rất tuyệt vời vì nó kích thích hệ thống nước tự nhiên của da để dưỡng ẩm mà không chứa dầu hoặc chất làm mềm nặng. Sumdfine Repair Serum B5  không chứa dầu và không gây dị ứng. Điều này cũng có thể được sử dụng qua đêm để bổ sung độ ẩm, đặc biệt là sau khi lột da bằng hóa chất. Serum B5 Sumdfine có cảm giác làm mềm da và cũng rất tốt để chăm sóc da.

THÔNG TIN: Sumdfine Repair Serum B5

TỐT NHẤT CHO: Loại serum này hoạt động trên mọi loại da, đặc biệt là những làn da dễ bị mất nước.

CÔNG DỤNG: Nó có thể được sử dụng trên mặt để cấp nước và làm dịu. Nó cũng rất nhẹ nhàng, vì vậy nó có thể được sử dụng cùng với các thành phần chăm sóc da tích cực khác (như niacinamide, hyaluronic).

THÀNH PHẦN: Vitamin B5, Na hyaluronat, axit folic, niacinamide, vitamin C

VỀ THƯƠNG HIỆU: Sumdfine là thương hiệu chăm sóc da được nhiều người biết đến,

Kết luận:

Serum B5 Sumdfine mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, khỏe mạnh

Serum B5 Sumdfine là một sản phẩm chăm sóc da cần thiết để giúp tăng cường độ ẩm của da với Na hyaluronat và axit folic sửa chữa và tái tạo mạnh mẽ các tế bào da cho làn da có vấn đề và sau phẫu thuật. Cuối cùng, nó phục hồi làn da tươi trẻ và căng mọng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *