4 VITAMIN CẦN THIẾT CHO DA LÃO HÓA

Tuổi 25, chúng ta dần dần bắt đầu chứng kiến ​​các dấu hiệu lão hóa trên da của mình. Nếp nhăn, đường nhăn và vết chân chim — có nhiều cách mà làn da của chúng ta cố gắng cho chúng ta biết rằng nó rất cần các thành phần chống lão hóa để chữa lành da từ bên trong và giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa. Câu trả lời cho vấn đề lão hóa da nằm ở Vitamin. Những thành phần này không chỉ kích thích lượng collagen mà còn giúp làn da của bạn chống lại những tổn thương tiềm ẩn.

Dưới đây là một lượng nhỏ tất cả các loại Vitamin thiết yếu mà làn da của bạn cần để chống lại cuộc chiến chống lại sự lão hóa sớm …

Vitamin C

Vitamin C là một trong những thành phần chống lão hóa mạnh mẽ nhất trong các sản phẩm chăm sóc da của bạn. Đó là bởi vì Vitamin C thúc đẩy quá trình sản xuất collagen trong cơ thể bạn cũng như chống lại các tác động xấu của các gốc tự do làm tăng các dấu hiệu lão hóa trên da của bạn. Nếu bạn muốn bổ sung lượng Vitamin C , hãy đảm bảo rằng bạn tiêu thụ nhiều ớt chuông, kiwi, cam và bông cải xanh.

>>> Xem thêm: Đây là lý do mọi người đều yêu thích vitamin C

Vitamin A

Quá trình oxy hóa do các gốc tự do được biết là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa sớm. Đây là lúc những lợi ích của một thứ như retinol hay còn gọi là Vitamin A phát huy tác dụng. Điều này là do Vitamin A hoạt động như một chất tẩy tế bào chết trên da của bạn để giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, nếp nhăn và da chảy xệ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng retinol mang lại cho làn da của bạn vẻ tươi sáng bên trong đồng thời giúp da khỏi các tia nắng mặt trời có hại. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ giúp da không bị lão hóa thêm mà còn giúp da được trang bị chống lại các tia UV có hại.

Vitamin E

Khô da cũng là một trong những vấn đề của lão hóa da. Khi da của bạn bị khô, nó cũng bị mất nước và thiếu độ ẩm. Vitamin E được biết đến như một thành phần chống lão hóa vì nó giữ lại độ ẩm cho làn da của bạn – một điều rất quan trọng đối với làn da lão hóa. Hơn nữa, nó cũng giúp làn da của bạn chống lại các tia UV được biết là nguyên nhân gây ra các vết thâm và đường nhăn. Để cung cấp cho da một lượng Vitamin E, hãy đảm bảo bạn bao gồm các loại hạt, hạt và rau lá xanh trong chế độ ăn uống của mình.

Vitamin K

Khi bạn già đi, đôi mắt sưng húp và quầng thâm có xu hướng trở nên tồi tệ hơn. Vitamin K hỗ trợ trong việc phá vỡ các cục máu đông cũng như giúp lưu thông máu tốt hơn, giúp loại bỏ các vấn đề về da xung quanh mắt của bạn vì mắt là bộ phận nhạy cảm nhất trên da của bạn. Để tăng cường lượng Vitamin K, hãy đảm bảo bạn có nhiều mầm cải Brussel, bơ sữa, rau lá xanh và bắp cải trong chế độ ăn uống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *