THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ ÁP DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CỦA BẠN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC LỢI ÍCH TỐI ĐA

Nếu bạn nghĩ rằng miễn là bạn đang áp dụng chúng và không cần thời điểm đúng hay sai để áp dụng các sản phẩm chăm sóc da, thì đây là điều mà Sumdfine muốn chia sẻ với bạn. Lý do tại sao kem dưỡng da ban đêm được thoa vào ban đêm là vì các thành phần trong chúng phản ứng với các tia nắng mặt trời.

Điều đó nói lên rằng, tất cả các sản phẩm khác trong quy trình chăm sóc da của bạn cũng có một giờ được chỉ định trong ngày và áp dụng chúng trong thời gian đó sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. Dưới đây là thời gian biểu chăm sóc da bạn nên tuân theo hàng ngày để đảm bảo làn da của bạn đang nhận được những lợi ích tuyệt vời.

6-7 giờ sáng – Gel làm dịu

Sau buổi chạy bộ buổi sáng hoặc đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục, các lỗ chân lông trên da của bạn sẽ mở ra để thải tất cả các chất độc ra ngoài cùng với mồ hôi. Làm sạch mặt và thoa gel nhẹ nhàng sẽ làm dịu làn da và cấp nước cho da của bạn và chuẩn bị cho ngày mới.

7-8 giờ sáng – Kem dưỡng ẩm + kem chống nắng

Sau khi tắm và ăn sáng, khi bạn chuẩn bị đi làm hoặc đi học, hãy thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn. Chờ trong vài phút và tiếp tục sử dụng kem chống nắng có giá trị SPF tối thiểu là 30, Chúng tôi đề xuất Kem chống nắng Sumdfine SPF 50. Nó sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV khi bạn bước ra ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn thoa kem chống nắng từ 15 đến 30 phút trước khi bước ra ngoài.

12 giờ – Xịt khoáng

Máy điều hòa không khí có thể làm cho da của bạn cảm thấy khô và mất nước. Thay vì thoa phấn phủ lên mặt, hãy mang theo xịt khoáng trong túi và thoa một ít để cảm thấy sảng khoái ngay lập tức.

2 giờ chiều – Kem chống nắng

Bôi kem chống nắng là quan trọng nhưng bôi lại cũng vậy. Nếu bạn muốn giữ cho làn da của mình được bảo vệ cả ngày, hãy tập trung vào việc thoa lại kem chống nắng. Ngay cả khi bạn không bước ra ngoài nắng, bạn vẫn cần lấy một lượng Kem chống nắng bảo vệ da không nhờn Sumdfine SPF 50 và thoa đều khắp mặt và cổ.

Kem chống nắng Sumdfine SPF 50

4 giờ chiều – Kem dưỡng ẩm

Ngay cả khi làn da của bạn tiết dầu hơn, làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã dưỡng ẩm trở lại. Do đó, thay vì chi tiền cho các tờ giấy thấm, hãy mang theo kem dưỡng ẩm của bạn và thoa lại nó.

9 giờ tối đến 11 giờ tối – Kem dưỡng da ban đêm và kem mắt

Bạn có thể bắt đầu quy trình chăm sóc da ban đêm của mình bất kỳ lúc nào từ 9 giờ tối đến 11 giờ tối, tùy thuộc vào thời gian bạn về nhà. Sau khi rửa mặt, làm sạch da và dưỡng ẩm, hãy đợi một thời gian để bắt đầu thoa các sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *