TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ DA MẤT NƯỚC

Bạn đã biết về tầm quan trọng của việc uống tám cốc nước mỗi ngày hoặc tương đương với hai lít nước. Nhiều người không uống đủ nước, dẫn đến da bị mất nước. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về da mất nước, bao gồm các yếu tố góp phần, và các phục hồi làn da bị mất nước.

Da bị mất nước do đâu?

Phải nói rằng việc không uống đủ 2L nước mỗi ngày không phải là yếu tố duy nhất khiến da bị mất nước. Các yếu tố không thể tránh khỏi như quá trình lão hóa tự nhiên và sự thay đổi của mùa cộng với các yếu tố lối sống như chế độ ăn uống, hút thuốc, trang điểm và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng có thể góp phần làm cho da mất độ ẩm. Khi da bị mất nước, nó sẽ cố gắng bù đắp một cách tự nhiên bằng cách sản xuất dầu, sau đó có thể dẫn đến tắc nghẽn và nổi mụn. Về cơ bản, da của bạn có thể cảm thấy khô và nhờn cùng một lúc.

Các dấu hiệu chung của tình trạng mất nước trên da

Đầu tiên, điều quan trọng là phải phân biệt giữa da thiếu nước, tức là da thiếu nước và da khô, thường có đặc điểm là thiếu dầu và bã nhờn. Da mất nước thường nhạy cảm khi chạm vào, xuất hiện nhiều nếp nhăn và tông màu không đồng đều. Da kém mềm mại và sự mệt mỏi nói chung khiến những người có làn da mất nước trông già hơn so với tuổi của họ. Nếu bạn muốn kiểm tra da mất nước cơ bản, chỉ cần véo da trên mu bàn tay. Nếu nó trở lại hình dạng ban đầu gần như ngay lập tức, da của bạn có khả năng được ngậm nước thích hợp. Nếu mất vài giây để ổn định trở lại vị trí, da của bạn có thể bị mất nước.

Làm cách nào để bổ sung độ ẩm đã mất?

Để cải thiện độ ẩm cho da, bạn sẽ muốn thoa sản phẩm có chứa HYALURONAT sau khi ra khỏi vòi hoa sen hoặc bồn tắm, khi da vẫn còn xốp và do đó dễ hấp thụ các thành phần của SERUM. Vitamin B – đặc biệt là B3 và B5 – được biết đến để cải thiện mức độ hydrat hóa của da, vì vậy hãy tìm chúng trên bất kỳ loại serum dưỡng ẩm hoặc serum dưỡng da.

Phục hồi độ ẩm cho da

Dùng serum dưỡng ẩm có thể giúp bạn khôi phục độ ẩm cho da hơn một số lựa chọn điều trị. Chúng tôi cung cấp Sumdfine Repair Serum B5, là một phương pháp phục hồi độ ẩm cho da bằng phương pháp bôi tại chỗ. Repair Serum B5 Sumdfine gồm các thành phần Niacinamide, Vitamin B5, Na hyaluronat loại bỏ bất kỳ sự tích tụ của dầu trong lỗ chân lông bị tắc nghẽn và giảm thiểu các dấu hiệu có thể nhìn thấy của tác hại của ánh nắng mặt trời và mất nước.

Serum dưỡng ẩm phục hồi da sumdfine repair serum b5
Serum dưỡng ẩm phục hồi da sumdfine repair serum b5

Câu hỏi thường gặp

Uống nhiều nước có phục hồi độ ẩm cho da của tôi không?

Khi nói đến việc uống 8 cốc nước mỗi ngày, tốt nhất bạn nên nghĩ đây là một biện pháp phòng ngừa hơn là chữa bệnh. Nước sẽ giữ cho da của bạn ngậm nước và thải độc tố ra ngoài, nhưng nó sẽ không nhất thiết khôi phục lại lượng nước đã mất, vì nước có xu hướng đi đến các cơ quan khác của cơ thể trước khi đến da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *