Phục hồi hàng rào bào vệ da bằng SUMDFINE REPAIR SERUM B5

Hàng rào bảo vệ da bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và giữ cho làn da của bạn ngậm nước. Nhưng nếu hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, da của bạn sẽ cảm thấy khô và nhạy cảm hơn bình thường.

Hàng rào bảo vệ da là gì?

Hàng rào bảo vệ da, còn được gọi là lớp sừng, là lớp ngoài cùng của da. Bạn có thể nghĩ về nó giống như một bức tường gạch – tế bào da là những viên gạch, và chất béo đóng vai trò như một lớp vữa kết dính các tế bào lại với nhau.

Hàng rào bảo vệ da cũng ngăn ngừa sự mất độ ẩm qua da và bảo vệ cơ thể bạn khỏi ánh nắng mặt trời và các chất độc từ môi trường.

Giữ nước trong da là công việc hàng đầu của hàng rào bảo vệ và là chìa khóa cho làn da không chỉ căng mọng mà còn là làn da khỏe mạnh tổng thể.

Điều gì có nghĩa là hàng rào bảo vệ da bị tổn thương?

Khi hàng rào bảo vệ da của chúng ta bị hư hại, về cơ bản, điều đó có nghĩa là “bức tường gạch đó không còn hiệu quả.

Một số hoạt chất chăm sóc da và sử dụng chúng không đúng cách cũng có thể gây ra lỗi. Hóa chất tẩy da chết hoặc phương pháp điều trị mụn trứng cá có thể góp phần làm cho hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, đặc biệt là nếu lạm dụng quá nhiều. Ví dụ như retinol hoặc tretinoin AHA và BHA nếu các hoạt chất này được sử dụng ở nồng độ quá cao hoặc quá thường xuyên, chúng có thể gây kích ứng da của bạn và làm tổn thương hàng rào bảo vệ da mặc dù các hoạt chất chăm sóc da này có rất nhiều lợi ích.

Các tác nhân gây căng thẳng từ môi trường như chất ô nhiễm và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không được bảo vệ cũng có thể ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da.

Tôi có thể sửa chữa hàng rào bảo vệ da bị tổn thương của mình bằng cách nào?

Để trở lại hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, hãy đơn giản hóa quy trình chăm sóc da buổi sáng và ban đêm của bạn chỉ thành những yếu tố cần thiết.

Loại bỏ mọi chất gây kích ứng tiềm ẩn trong thói quen chăm sóc da của bạn.

Ngay cả khi làn da của bạn bình thường chịu được các hoạt chất chăm sóc da mà bạn sử dụng, như retinoids, AHA và BHA, chúng có thể gây kích ứng da khi da nhạy cảm. Bạn sẽ có thể thêm chúng trở lại khi da của bạn được chữa lành bằng cách sử dụng lại chúng từ từ.

Hãy tiếp tục sử dụng các loại siêu dưỡng ẩm như axit hyaluronic và niacinamide, có thể giúp cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da.

Sử dụng thành phần vitamin B5 panthenol, axit folic vitamin B9 để tái tạo và sửa chữa làn da, làm lành các tổn thương ra diễn ra nhanh chóng.

Đây là sản phẩm sửa chữa hàng rào bảo vệ da bị tổn thương Sumdfine Repair Serum B5 – Phục hồi hàng rào bảo vệ da

Lợi ích đa năng: Sumdfine Repair Serum B5 giúp phục hồi tổn thương da mạnh mẽ giúp hồi sinh các tế bào da. Phương pháp này sử dụng tác nhân dưỡng ẩm để chữa lành làn da bị căng quá mức bằng cách khóa các phân tử dưỡng ẩm thiết yếu có trong Sodium hyaluronat.

Serum dưỡng ẩm phục hồi da sumdfine repair serum b5
Serum dưỡng ẩm phục hồi da sumdfine repair serum b5

Nó mang lại khả năng tái tạo nhanh hơn, độ đàn hồi cao hơn, ít gây sẹo hơn và dưỡng ẩm tối đa khiến nó trở nên hữu ích để giữ cho làn da trông trẻ trung và giảm các dấu hiệu của nếp nhăn, lão hóa và nếp nhăn. Thêm vào đó, giúp khôi phục hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

SỨC KHỎE DA: Các đặc tính chống viêm của D-panthenol rất tuyệt vời để giúp làm dịu làn da mẩn đỏ, bị kích ứng và thúc đẩy quá trình chữa lành. Nó hoàn hảo cho da dầu, da có vấn đề và nhạy cảm.

BAO GỒM AXIT HYALURONAT, NIACINAMIDE – Repair Serum B5 của chúng tôi được kết hợp một cách chuyên nghiệp với các lợi ích làm dịu của axit hyaluronic, niacinamide để cấp nước và cân bằng cho làn da sáng khỏe. Giải pháp làm dịu này cũng giúp duy trì hàng rào độ ẩm của da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

ĐẶC BIỆT: AXIT FOLIC VITAMIN B9: giúp quá trình làm lành tổn thương cho da diễn ra nhanh hơn. Khi bôi tại chỗ, nó giúp da bị tổn thương tái tạo mạng lưới collagen cần thiết để săn chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *