LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHE VẾT NÁM DA ? | sumdfine.com

Nám da là một tình trạng da gây ra các mảng tối trên da, đặc biệt là trên mặt. Nhiều người chọn sử dụng trang điểm thường xuyên vì những vùng sắc tố này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và khiến bạn khó cảm thấy tự tin. Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của Dược Mỹ Phẩm Sumdfine về cách che phủ vết nám để mang lại cho bạn một làn da đều màu và làn da rạng rỡ.

Các loại trang điểm để che vết nám của bạn

1. Phấn nền

Với kem dưỡng nền, bạn có thể che phủ mọi thứ mà bạn không muốn nhìn thấy. Kem nền ở dạng dầu dưỡng dày và che phủ tốt hơn nhiều so với kem nền dạng lỏng truyền thống. Các sản phẩm này sẽ cung cấp độ che phủ phong phú trên các vùng da khó sửa chữa. Để có độ che phủ tốt nhất, hãy sử dụng cọ phủ đầu phẳng tổng hợp.

2. Phấn phủ dạng nén

Nếu bạn không thích đánh quá nhiều kem nền nhưng vẫn đang tìm cách che vết nám, hãy thử dùng phấn phủ dạng nén. Điều này sẽ hiệu quả nhất nếu bạn sử dụng kem nền có độ che phủ nhẹ trước đó và kết hợp với phấn phủ có độ che phủ cao.

Sự kết hợp này là một trong những cách tốt nhất để đạt được vẻ ngoài che phủ hoàn toàn mà vẫn hoàn toàn mịn màng và che khuyết điểm.

3. Kem che khuyết điểm không thấm nước có độ che phủ cao

Một số điểm trên khuôn mặt của bạn có thể sẫm màu hơn những điểm khác, đó là lúc mà kem che khuyết điểm có ích. Kem che khuyết điểm tại chỗ có màu mờ đục và có thể che phủ mọi thứ, từ mụn đến các mảng da sẫm màu.

Để có kết quả che phủ toàn diện tốt nhất, trước tiên hãy dùng kem che khuyết điểm che đi những đốm đen, sau đó thoa kem nền có độ che phủ toàn diện, điều này sẽ làm cho làn da của bạn trông mịn màng hơn – và ít trang điểm hơn.

4. Kem lót làm mờ và dưỡng ẩm

Nếu bạn muốn lớp ngụy trang cho vết nám của mình kéo dài cả ngày, bạn có thể cân nhắc các sản phẩm khác như kem lót. Kem lót giúp các sản phẩm khác như kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ bám vào mặt và giữ nguyên ở đó. Chúng cũng làm mịn kết cấu da của bạn để các lớp trang điểm khác có thể phủ lên trên một cách đẹp mắt.

Phương pháp che mờ vết nám bằng Sumdfine

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tìm cách che vết nám hàng ngày thì có lẽ đã đến lúc bạn nên dùng kem trị nám. Đúng là nám không thể chữa khỏi, nhưng nó có thể được kiểm soát bằng cách chăm sóc da liễu chuyên nghiệp.

Sumdfine cung cấp kem giảm nám Sumdfine White Cream Dark Spot có xuất xứ Hàn Quốc đã được Cục Quản Lý Bộ Y Tế công nhận và được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Sản phẩm có hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. Nếu bạn đã sẵn sàng để giảm nám, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine

Địa chỉ: Số 36A, ngách 34, ngõ 156, phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0969 168 995

Email: sumdfine@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *