Hạnh phúc nhờ kem trị nám trắng da của Sumdfine

Câu chuyện được kể lại bởi chị Hoan 30 tuổi tại Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chị có 1 bé trai, bị nám da đã hơn 3 năm nay, đã trị nám hiệu quả nhờ kem trị nám trắng da Sumdfine White Cream Dark Spot.

Thử mọi biện pháp trị nám mà vẫn thất vọng

Khi em mang bầu, da bắt đầu sần sùi, da sạm sạm có đốm đen. Lúc đó em chỉ nghĩ đơn giản sinh con xong là đâu vào đó sẽ đẹp, nào ngờ nám xuất hiện, nám ngày càng nặng hơn, nám đậm màu rồi lan rộng ra khắp má.

Thế là mọi phương pháp các chị em bảo nhau em đều áp dụng hết: đắp nghệ, lá trầu,…theo được chừng một thời gian em chán quá, chuyển qua dùng kem thoa.

Mà anh chồng em suốt ngày kêu “Toàn làm linh tinh bôi bôi thoa thoa có thấy đỡ gì đâu, tốn thời gian” Em tủi thân lắm, lắm lúc ấm ức khóc thút thít một mình.

Suốt 3 năm, em chán lắm, chỉ muốn bỏ cuộc thôi, nhưng nghĩ lại mới có 30, còn trẻ như này, rồi còn anh chồng kia nữa, chỉ sợ ảnh chán, vậy nên mới đánh liều đi trị nám bằng công nghệ thử xem, cơ mà theo đc 1 thời gian thì chi phí cũng đắt đỏ quá, em cũng thôi luôn. Ở nhà chăm con bán hàng như em thì tiền đâu mà theo cho nổi.

Điều bất ngờ từ anh chồng

Một ngày đẹp trời, chồng em lôi đâu ra một túi quà, mở ra mới biết là kem trị nám Sumdfine White Cream Dark Spot.

Hỏi ra mới biết, anh chồng tuy nói thế nhưng hàng ngày vẫn tìm hiểu trị nám cho em. Ảnh search thử google, tham khảo review, đánh giá rồi đi đâu cũng hỏi, quyết định mua kem trị nám tàn nhang của Sumdfine vì thấy nhiều người đánh giá tốt.

Em có hỏi anh ấy “Sao anh mua cho em cái này ?”

Anh ấy mới nói: “Kem này anh phải đợi chị Nga dùng thấy có hiệu quả rồi anh mới đặt mua cho em đấy”.

Chị Nga 45 tuổi làm chung chỗ chồng em cũng bị nám da. Ấy thế mà một ngày tình cờ kiểu gì biết được kem trị nám này ở Sumdfine thế là mua dùng thử, da trắng, chồng em mới lân la hỏi thử.

Chị ấy tìm hiểu kĩ lắm, thấy kem này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều khách hàng sử dụng khen ngợi, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế, các bác sĩ da liễu khuyên dùng, nên mới dám mua. Em dùng được 1 tháng rồi thấy da mềm mại hẳn, nám cũng mờ đi nhiều.

Nhờ kem trị nám tàn nhang Sumdfine – Tôi đã trị mờ nám, lấy lại sự tin tin

Em dùng theo hướng dẫn của chị Nga, ngày thoa một lớp mỏng 1 lần vào buổi tối sử dụng kèm kem chống nắng Sumdfine, bịt khẩu trang, mặc áo chống nắng rất kĩ.

Cỡ khoảng 3 tuần thì em thấy da em mịn màng, sáng lên hẳn, da trắng hồng và khỏe nhiều, căng bóng như trẻ thêm vài tuổi vậy. Sử dụng liên tục trong 3 tháng, da em đẹp hơn nhiều, nám cũng mờ dần, ai cũng khen. Ai hỏi em cũng chỉ cho dùng cái kem trị nám Sumdfine Hàn Quốc này.

Địa chỉ công ty:
Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine

Địa chỉ: Số 36A ngõ 156 Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969168995/ 0243 862 9820

http://zalo.me/0969168995

https://www.facebook.com/duocmyphamsumdfine/

Web: https://sumdfine.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *