Vitamin C cho da: Uống hay bôi ngoài da hiệu quả hơn?

Vitamin C là một loại thuốc chống oxy hóa mạnh có thể được sử dụng tại chỗ trong da liễu để điều trị và ngăn ngừa những thay đổi liên quan đến lão hóa do ánh sáng. Khi làn da của bạn tiếp xúc với tia UV, bức xạ hồng ngoại, ô nhiễm và các yếu tố gây hại cho da khác, lượng vitamin C trong cơ thể bạn sẽ cạn kiệt. Để giữ cho làn da luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống, bạn nên bổ sung lượng vitamin C đã mất cho da trở lại cơ thể bằng mọi cách có thể.

Bạn có thể bổ sung Vitamin C thông qua chế độ ăn uống lành mạnh gồm cam, dâu tây, kiwi, dưa hấu, rau bina, v.v., hoặc có thể bổ sung ở dạng bổ sung, bôi hoặc uống. Tất nhiên, bạn có thể uống vitamin tổng hợp để tăng hàm lượng vitamin này điều này sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến da.

Vì làn da của bạn là cơ quan lớn nhất trên cơ thể nên bất kỳ loại vitamin nào cũng đều ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và vẻ ngoài của làn da. Vì vậy, có lý do chính đáng để thoa Vitamin C tại chỗ để xem loại vitamin này có thể mang lại điều kỳ diệu gì cho làn da của bạn.

Vitamin C bôi ngoài da

Bằng cách bôi trực tiếp Vitamin C tại  chỗ tốt nhất lên da mặt, bạn có thể làm chậm quá trình lão hóa da một cách đáng kể và loại bỏ nhiều nếp nhăn mà bạn rất ghét, bạn có thể tăng cường sản xuất collagen trong da, giúp da đàn hồi và trẻ trung hơn.

Serum Vitamin C có lợi cho bạn trong việc loại bỏ những mụn đầu đen trên mũi hoặc quanh môi và trên trán. Cuối cùng, bạn có thể giữ cho làn da của mình khỏe mạnh và bảo vệ nó khỏi bị ung thư da, vì Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh.

Để có một làn da đầy sức sống và trẻ trung, bạn nên thoa vitamin C tại chỗ vì thoa lên da có hiệu quả gấp 20 lần đối với làn da của bạn so với uống.

Sumdfine hy vọng bạn thích bài viết này. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *