Mặt nám khiến tôi không tìm được việc làm cuộc sống khó khăn

Có những câu nói từ bé tôi đã từng nghe bên tai từ thầy cô, bạn bè, người thân và đặc biệt là ba mẹ – người đã kỳ vọng rất nhiều ở tôi, và nó luôn hằn sâu trong tâm trí tôi rằng chỉ cần có trình độ, có năng lực, sự tự tin thì sẽ không bao giờ lo không có cơ hội tỏa sáng.

Chỉ cần bạn giỏi, nhất định bạn sẽ thành công với những công việc tốt bạn chọn cùng mức lương ổn định, có thể khẳng định bản thân mình ở bất cứ đâu. Vậy mà, lúc này đây tôi lại không cảm nhận được sự đúng đắn của những câu nói ấy hay ít nhất là nó không hề đúng với chính bản thân tôi lúc này.

Tôi đường đường là một trong những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất chuyên ngành của mình – quản trị kinh doanh từ một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội, nhưng ngót nghét 2 năm rồi tôi vẫn bấp bênh với công việc của mình chỉ vì một chữ – Nám

Da Nám khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi đã không thể tìm được công việc mong muốn chỉ vì nám

Nếu đặt bạn ở vị trí là một người tuyển dụng, có hai học viên xin ứng cử vị trí làm việc, họ có trình độ học tương đương, phỏng vấn cực kì tốt và trôi chảy.

Chỉ có điều, trong đó 1 người thì có dung mạo xinh đẹp, làn da, mịn màng, nho nhẵn còn 1 người khuôn mặt cũng có nét nhưng da thì đầy nám, chi chít thì bạn sẽ lựa chọn người nào cho vị trí quan trọng mà công ty của bạn đang cần.

Câu hỏi này tôi đã đặt ra không biết bao nhiêu lần cho những người bên cạnh tôi trong mỗi lần họ cố an ủi tôi rằng không sao đâu, không gì đáng lo cả, tôi có thực lực, có tài, có trí tuệ nhất định sẽ có được một công việc tốt, ổn định và cái chính ở đây là tôi đều không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ họ, họ chỉ an ủi qua loa vậy thôi.

“Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng” nên tôi biết họ ngại nói ra câu trả lời thẳng thắn cũng vì sợ tôi buồn mà nghĩ ngợi nhiều. Nhưng mà đáp án thì tôi cũng thừa biết rồi, chính tôi đây, nếu tôi là một nhà ứng dụng thì tôi cũng không chọn ứng cử viên là tôi lúc này.

Tôi sẽ chọn người có ngoại hình ok hơn vì cái đẹp luôn đem đến cho chúng ta sự thoải mái, tôn trọng đôi mắt người nhìn, có thể nói là gây thiện cảm ngay từ cái nhìn thoáng qua hay kể cả đối diện.

Cuộc sống không công việc không tình yêu khiến tôi chán nản

Cuộc sống mà, “bạn đẹp bạn có quyền” – câu nói hot nhất của giới trẻ hiện nay, và nó phản ánh đúng sự thật. Chính vì như vậy, nó lại càng thể hiện rõ hơn về góc nhìn đa số mọi người nghiêng về cán cân vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng, nó cũng là khẳng định chắc nịch để quyết định được số phận của mình.

Buồn thay, ra trường 2 năm, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói với những con số gần như tuyệt đối cùng vô vàn các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, cả về kỹ năng sống, kinh nghiệm thực tập tốt… biết bao sinh viên, bao người mơ ước.

Thế nhưng, tấm bằng đó, kinh nghiệm, kỹ năng đó, thực lực đó đều không được trọng dụng khi tôi đi phỏng vấn ở các công ty lớn. Có thể nói, mỗi khi tôi nộp đơn online tôi đều được các công ty đồng ý và phản hồi lại rất nhanh, và có vẻ như họ rất muốn có tôi, vậy mà khi tôi đi phỏng vấn và gặp gỡ họ, họ đều e dè và lắc đầu từ chối khéo.

Ai cũng biết lí do là vì sao mà, vì nhược điểm khuôn mặt nhiều nám ở hai bên má cho dù có trang điểm, che giấu kĩ thế nào thì nó vẫn lộ ra bên ngoài.

Các bạn biết không, tôi không thể nhớ rằng mình đã phải đi công chứng bao nhiêu hồ sơ, bao nhiêu giấy tờ và nộp vào không biết bao nhiêu công ty khác nhau từ  trung tâm Hà Nội đến các quận, các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Đông Anh, Hải Dương….để mong có được một cơ hội dành cho mình, để bản thân có thể thể hiện được bản lĩnh của mình, dập tắt suy nghĩ của nhiều người rằng nếu không có nhan sắc bạn sẽ không là gì cả nhưng hoàn toàn không có tia hy vọng nào cho tôi dù là nhỏ nhất.

Tốt nghiệp loại giỏi cùng các loại chứng chỉ nhưng chỉ vì bị Nám mà tiêu tan

Tôi đã quá lớn, đủ sức đủ trí để phải tự tay kiếm miếng cơm cho mình chứ tôi không thể ngửa tay xin ba mẹ được nữa, bao nhiêu năm nuôi tôi ăn học là quá đủ. Một cô gái nhỏ nhắn, từ trước đến nay chỉ có việc quan trọng nhất là học đã phải nhận công việc làm thêm là dồn bông cho các con thú bông hay xâu hạt chuỗi, thậm chí là giao hàng để kiếm từng đồng tiền sinh hoạt.

Đôi khi ngồi ngẫm lại, bạn bè của tôi thời còn ngồi chung ở các giảng đường, học cũng tạm tạm, tốt nghiệp bằng khá thôi nhưng ra trường, đi làm công ty nọ, tập đoàn kia, ngày ngày thăng tiến càng thành công, có người yêu, lập gia đình thậm chí có đứa đã có con, cuộc sống đầy đủ, viên mãn trong khi tôi ngay cả đến một công việc ổn định, phù hợp với cũng không có nổi khiến bản thân tôi vô cùng bất lực.

Nhiều lúc, mọi người họp lớp lại với nhau, rõ là tôi không hề bận gì cả, tôi cũng rất muốn gặp mọi người, nhưng tôi không hề dám tham dự vì sợ bạn bè hỏi tôi làm nghề gì, tôi không biết phải nói như thế nào nữa. Cuộc sống của tôi cứ trôi qua như vậy không tình yêu, không công việc, không có tiền, rất nhiều cái không ở xung quanh tôi.

Tất cả tôi như bị chôn chân lại một chỗ, không thể tiến lùi, cửa tương lai như bị đóng sập lại, tất cả chỉ vì khuôn mặt tôi. Tôi tìm hiểu review trị nám nhiều cách mà không hết, tôi gần như rơi vào trạng thái trầm cảm, tự ti, chẳng dám giao tiếp với ai, cứ thu lu một mình ôm khuôn mặt nám chi chít khắp mặt của mình với chính mình.

Kem mờ nám trắng da Sumdfine White Cream Dark spot – vị cứu tinh của cuộc đời tôi

Ngỡ rằng cuộc đời của tôi cứ mãi phải sống trong cái cảnh tối tăm như vậy. Ngờ đâu một ngày tôi tình cờ gặp lại người bạn học đại học năm xưa, nó vô cùng bất ngờ khi tôi lại rơi vào tình trạng như vậy.

Nó dùng biết bao lời khuyên rằng tôi hãy đến bác sĩ da liễu để khám xem nguyên nhân cụ thể của việc da bị nám và trị hoài không khỏi do đâu.

Tôi chỉ cười xòa, vì cũng có nói là đi khám một vài chỗ rồi đấy chứ mà kết quả nhận được không khả quan gì cho lắm, dùng biết bao nhiêu sản phẩm rồi, đi bao nhiêu ông thầy thuốc rồi mà có khỏi đâu.

Thế là nó đưa tuyp Kem mờ nám trắng da Sumdfine White cream dark spot  nó đang dùng , rồi nó giới thiệu tôi sản phẩm Kem trị nám này được các bác sỹ Bệnh viện da liễu trung ương kê đơn,  kem này chiết xuất từ tự nhiên với thành phần chính  Arbutin giúp ức chế enzyme sản sinh ra sắc tố melanin trong tế bào da, làm mờ dần các vùng da sạm nám, tàn nhang, đồi mồi và là chất dưỡng trắng da lành tính, an toàn và nên sẽ phù hợp với làn da nhiều tổn thương, nhạy cảm như tôi.

Nói thật nhé, lúc nó giới thiệu tôi không màng tới đâu, vì rằng mình đi bao nhiêu nơi uy tín, dùng bao nhiêu mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp mà còn không khỏi, thì một nhãn hiệu tôi còn chưa biết đến làm sao tôi dám dùng, giới thiệu thì tôi chỉ ậm ừ cho có cái gọi là đồng ý công dụng sản phẩm cùng với bạn thôi.

Tôi thật sự hạnh phúc vì tìm lại được làn da trắng mịn ban đầu

Tôi rơi vào cái trạng thái gọi là” chả cần chả thiết cái gì nữa”, tôi liền để tuyp Kem mờ nám trắng da Sumdfine White cream dark spot qua một bên. Nhưng vài hôm sau, như là cái duyên, trong lúc làm việc ở nhà, tôi vô tình thấy tuyp Kem mờ nám trắng da Sumdfine White cream dark spot  và phân vân nên sử dụng nó không vì biết đâu lại phù hợp với mình, nếu không thành công thì nó cũng như bao sản phẩm khác thôi, cũng là hết một thời gian rồi lại tái phát.

Phần cũng là vì cô bạn của tôi nó cũng bị nám như tôi mà đợt gặp nó thấy mặt nó láng, giờ mới nhớ lại khuôn mặt nó, chứ lúc gặp nó mặc nó nói tôi toàn nhìn đất là chính, nhìn lên tôi ngại mặt của mình sẽ xúc phạm mắt của nó. Nghĩ như vậy, tôi quyết định bắt đầu dùng thử.

Tôi kiên trì bôi ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau bước làm sạch da tôi bôi kem trị  nám trắng da Sumdfine White cream dark spot , sau 1 tháng sử dụng tôi đã thấy bước đầu phù hợp và hiệu quả,  Dùng càng nhiều tôi thấy hiệu quả càng rõ rệt với da của mình.

Đến cuối tháng thứ 3 sử dụng, da tôi đã sạch nám hoàn toàn, da bắt đầu săn chắc, mịn màng và đặc biệt là trắng sáng, lỗ chân lông thu nhỏ. Có thể nói, đây là điều mà tôi không bao giờ nghĩ mình có thể tìm lại được sau một thời gian dài sống chung với nám như vậy.

Thực sự khi nhìn khuôn mặt mình láng mịn, xinh xắn, trả lại đúng cái nét bố mẹ đã ban cho tôi, tôi khóc, những giọt nước mắt đấy không phải của sự tủi thân, mặc cảm của lúc trước mà khóc cho sự hạnh phúc, cho sự tiếc nuối vì thời gian qua đã không tìm hiểu và kiếm được cho mình một sản phẩm như vậy sớm hơn, để rồi bao cơ hội đến và đi như một cơn gió, tôi chẳng thể nào bắt lấy dù chỉ là một.

Tôi đã rũ bỏ được con người cũ và trở nên tự tin hơn

Giờ đây tôi đã khác, đã tự tin, tràn đầy năng động, tôi như rũ bỏ được con người cũ của mình lúc trước và xin thông báo với các bạn tôi hiện giờ đang công tác trong một công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài khá lớn – nơi tôi sẽ từng bước khẳng định được mình cho một tương lai tương sáng hơn.

Nhưng tôi vẫn còn lạc quan lắm, bây giờ mới thật sự bắt đầu, tất cả, tất cả những gì tôi đã bỏ qua sẽ quay trở lại một cách hoàn hảo hơn và cơ hội cũng sẽ to lớn hơn.

Con đường gập ghềnh gian nan đã hết, tôi đã bước sang một con đường mới, con đường bằng phẳng trơn tru, láng mịn như chính khuôn mặt tôi lúc này.

Mang danh nghĩa là người đã phải trong hoàn cảnh khốn khổ sống chung với nám, tôi thật lòng khuyên những ai đang có nám hãy khám da của mình để biết nguyên nhân và chọn Sumdfine white cream dark spot để sử dụng ngay để thấy được sự thần kì mà nó đem đến.

Giờ khắc này, ngay khi viết ra những dòng cảm xúc này là tôi đang là một Trưởng phòng đang công tác trong một công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài khá lớn, có một chút trần thuật và chia sẻ, trải lòng câu chuyện của mình đến cho các bạn đang bất lực, mặc cảm như tôi khi trước để các bạn có niềm tin và động lực để tiếp tục chiến đấu và chọn đúng sản phẩm cho mình.

May mà lần đó tôi đã không bỏ qua nó. Còn các bạn thì sao? Hãy cho mình cách trị nám tốt nhất để cứu lấy khuôn mặt mình ngay lập tức nhé. Chúc các bạn thật thành công trong mọi quá trình điều trị.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để biết tại sao nên dùng kem trị  nám trắng da Sumdfine White cream dark spot nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *