5 sai lầm bạn có thể mắc phải khi sử dụng serum trong chế độ chăm sóc da của bạn

Bạn đã từng sử dụng một loại serum dưỡng da mặt hứa hẹn nhiều lợi ích nhưng lại thất bại nặng nề khi mang lại hiệu quả chưa? Nếu có, thì có thể bạn đang sử dụng loại serum không phù hợp, hoặc có thể, bạn đã mắc phải những sai lầm quan trọng khi áp dụng serum. Serum cực kỳ hiệu quả. Nếu một loại serum trong quy trình chăm sóc da của bạn không tạo ra sự khác biệt tích cực, thì có khả năng là bạn đã không chọn được loại serum phù hợp hoặc bạn đang sử dụng nó không đúng cách.

Dưới đây là danh sách tất cả những sai lầm phổ biến mà bạn có thể mắc phải khi thoa serum. Cùng với đó, chúng tôi muốn giới thiệu bạn loại serum tốt nhất có thể hoạt động tốt cho làn da của bạn. Nếu bạn thấy thích hợp, đừng ngần ngại thử nó.

Hãy tự cứu mình khỏi 5 sai lầm thường gặp về serum này

# 1 Bạn đang sử dụng một loại serum không phù hợp với loại da của mình

Trước khi chọn bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần hiểu làn da của mình cần gì. Trên thực tế, hãy đảm bảo rằng nhãn thành phần của serum dưỡng da mặt đáp ứng các yêu cầu riêng của làn da. Tuy nhiên, nếu bạn không làm như vậy, serum của bạn có thể gây hại nhiều hơn lợi.

# 2 Bạn đang sử dụng serum thay thế kem dưỡng ẩm của bạn

serum và kem dưỡng ẩm

Đây là một sai lầm phổ biến của mọi người. Serum và kem dưỡng ẩm có các chức năng khác nhau. Chúng không thể thay thế cho nhau. Serum là một phương pháp điều trị tập trung vào một mối quan tâm chăm sóc da cụ thể và được điều chế cô đặc. Trong khi kem dưỡng ẩm là một loại kem dưỡng ẩm đa năng.

# 3 Bạn không theo đúng thứ tự

Không nghi ngờ gì nữa, serum là một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bạn không sắp xếp các sản phẩm còn lại theo đúng thứ tự, nó có thể không hoạt động. Điều quan trọng cần nhớ là, thứ tự đúng của quy trình chăm sóc da của bạn phải là – sản phẩm nhẹ nhất đầu tiên và sản phẩm nặng nhất sau cùng. Ví dụ, nếu bạn thoa kem dưỡng ẩm trước khi thoa serum, serum sẽ không thể thẩm thấu qua kem dưỡng ẩm và hấp thụ vào da của bạn. Điều đó làm cho nó không hiệu quả.

# 4 Bạn không áp dụng liều lượng chính xác

Có khả năng là bạn không biết da mình cần bao nhiêu serum. Số lượng serum ảnh hưởng rất lớn đến chức năng của nó. Các chuyên gia chăm sóc da khuyên rằng bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu cho da mặt. Tuy nhiên, bạn cũng phải thêm một serum bằng hạt đậu khác cho vùng cổ của mình.

# 5 Bạn không nhất quán

Thiếu sự nhất quán làm giảm đáng kể tác động của các loại serum hiệu quả nhất. Serum phải là một phần trong quy trình chăm sóc da thường xuyên của bạn. Bạn cần áp dụng nó hai lần một ngày. Đúng vậy, serum phải là một phần của lịch trình chăm sóc da buổi sáng và buổi chiều của bạn.

Giới thiệu Serum dưỡng da tốt cho da mặt

Làm nên tên tuổi của chúng tôi là serum Sumdfine Repair Serum B5. Sản phẩm được biết đến dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Vẫn là sự kết hợp quen thuộc giữa B5 và Niacinamide không chỉ hoạt động như một chất giữ ẩm tuyệt vời mà còn sửa chữa hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, không thể không nhắc đến công dụng phục hồi, làm giảm các vết thâm, ức chế sản xuất bã nhờn, cải thiện độ đàn hồi của da, da không đều màu, nếp nhăn, xỉn màu và bề mặt

Trên đây là 5 sai lầm phổ biến nhất mà bạn thường mắc phải khi hiểu về serum. Đừng ngần ngại liên hệ và hỏi chúng tôi thêm câu hỏi nếu bạn muốn được trợ giúp thông tin về chăm sóc da hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *