3 Sai lầm bổ sung Estrogen khiến chị em phụ nữ bổ sung mãi mà vẫn “Hoài công vô ích”

Sau tuổi 30, Estrogen bắt đầu suy giảm khiến chị em phụ nữ bước vào giai đoạn “lão hóa không phanh”. Khi đó, bổ sung Estrogen là chìa khóa giúp phái đẹp cân bằng lại nội tiết, gìn giữ nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc.

Tuy nhiên, bổ sung Estrogen như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu thì không phải chị em nào cũng biết. Để tránh bổ sung Estrogen nhiều mà không có hiệu quả, chị em cần lưu ý tránh 3 sai lầm phổ biến sau:

1. Sử dụng sản phẩm không phù hợp với cơ địa

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Mỹ, đăng trên Tạp chí Nội tiết lâm sàng & chuyển hóa: Suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ các châu lục không giống nhau. Nằm trong nhóm phụ nữ châu Á, phụ nữ Việt Nam đối diện với nguy cơ suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen cao hơn phụ nữ các châu lục khác.

Do vậy, phụ nữ Việt cần có một sản phẩm bổ sung nội tiết tố riêng biệt phù hợp với cơ địa của mình.

2. Sử dụng các sản phẩm từ mầm đậu nành thực phẩm, mầm đậu nành biến đổi

Hoạt chất Isoflavones trong mầm đậu nành vẫn được coi là “vị cứu tinh” giúp phụ nữ bổ sung Estrogen thiếu hụt một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, khi không được trang bị kiến thức khoa học, chị em hoàn toàn có thể mua phải những sản phẩm từ mầm đậu nành không đảm bảo, với tác dụng bổ sung Estrogen không đáng kể:

Mầm đậu nành thực phẩm, được bào chế thô sơ cho hàm lượng Estrogen thấp:

Ngược lại với đậu nành thực phẩm, mầm đậu nành dược liệu cho hàm lượng protein cao nhưng lại cho hàm lượng Isoflavone rất thấp. Theo tiêu chuẩn quốc tế, đậu nành thực phẩm không đủ tiêu chuẩn để được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Quá trình bào chế thô sơ cũng khiến cho hàm lượng hoạt chất trong mầm đậu nành rất thấp, chỉ có giá trị về dinh dưỡng chứ không có giá trị hỗ trợ điều trị hoặc cải thiện các vấn đề của chị em phụ nữ.

Mầm đậu nành biến đổi gen ẩn chứa nguy cơ bệnh lý:

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, 90% đậu nành tại Việt Nam là đậu nành biến đổi gen, với hàm lượng isoflavone thấp và tiểm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý cho người sử dụng. Ở Việt Nam, vì chi phí nguyên liệu rẻ, sẵn có, rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe vẫn được sản xuất từ đậu nành biến đổi gen.

Tinh chất mầm đậu nành thuần chủng mới là dạng bào chế tinh khiết nhất, đã được trải qua quá trình chiết xuất, cô đặc, làm giàu hoạt chất một cách công phu, hiện đại, nhờ đó cho hàm lượng Estrogen cao nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ và cải thiện làn da, vóc dáng, sinh lý cho phái đẹp.

3. Bổ sung ngắt quãng hoặc bổ sung thời gian quá

Khi bổ sung nội tiết tố bằng Estrogen thảo dược, do cơ chế tác động từ từ, cải thiện từ gốc rễ, người dùng cần sử dụng sản phẩm liên tục trong một thời gian nhất định để có thể thấy những thay đổi và sự cải thiện rõ rệt mà sản phẩm mang lại. Nhưng bù lại, Estrogen thảo dược có khả năng tự đào thải khi dư thừa nên sẽ an toàn, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng và có thể được sử dụng lâu dài mà không cần sự chỉ định của bác sĩ.

Hơn nữa, nội tiết tố nữ sẽ ngày càng suy giảm theo thời gian và tuổi tác – tuổi tác càng cao, lượng nội tiết ở buồng trứng tiết ra càng giảm. Việc bổ sung Estrogen sẽ giúp phụ nữ cân bằng lại lượng Estrogen bị thiếu hụt, nhưng không có nghĩa sẽ khôi phục khả năng tiết Estrogen của buồng trứng. Khi phụ nữ bước sang tuổi 30, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm, sau tuổi 40 suy giảm mạnh và sau tuổi 50 chỉ còn 10% so với thời trẻ.

Do vậy, việc bổ sung Estrogen không nên ngắt quãng hoặc chỉ sử dụng trong một thời gian quá ngắn mà nên duy trì sử dụng liên tục


TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH LABCOS SOY ISOFLAVON- GIẢI PHÁP BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ ESTROGEN AN TOÀN, HIỆU QUẢ SAU 30 NGÀY SỬ DỤNG ????

Labcos Soy Isoflavon được người dùng bình chọn là viên uống Nội tiết tố nữ  Nhật Bản số 1 tại Việt Nam: 98% khách hàng thấy hiệu quả sau 30 ngày sử dụng.

Labcos Soy Isoflavon có thành phần chính từ Tinh chất mầm đậu nành, có chứa hoạt chất Isoflavone – Estrogen thảo dược an toàn, hiệu quả, có khả năng tự đào thải khi dư thừa nên có thể sử dụng lâu dài mà không cần sự chỉ định của bác sĩ.

Labcos Soy Isoflavon đặc biệt phù hợp cơ địa phụ nữ Việt: Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, được Cục an toàn thực phẩm Bộ y tế xác nhận An toàn và lành tính; 98% người dùng thấy hài lòng và giới thiệu cho người thân bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *