Vitamin B5 mọi thứ bạn cần biết

Da khô, thô ráp hoặc bị tổn thương? Đã đến lúc làm dịu mọi thứ với quy trình chăm sóc da Vitamin B5. Còn được gọi là axit pantothenic, Vitamin B5 có đặc tính dưỡng ẩm và sửa chữa mạnh mẽ. Vitamin B5 giúp da (và tóc) giữ ẩm, đồng thời bảo vệ và tăng cường quá trình sửa chữa tự nhiên. Để tìm hiểu thêm về thành công thầm lặng của chăm sóc da, hãy đọc tiếp.

VITAMIN B5 LÀ GÌ?

Được tìm thấy trong nhiều nguồn thực phẩm, Vitamin B5, hoặc axit pantothenic, là một chất dinh dưỡng thiết yếu hòa tan trong nước. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất tế bào hồng cầu và hormone, cũng như chuyển hóa chất béo, protein và carbohydrate thành năng lượng. Được áp dụng tại chỗ, nó có một số lợi ích cho da, tuy nhiên nó rất khó sử dụng trong chăm sóc da do tính chất không ổn định tự nhiên của nó.

LỢI ÍCH CỦA VITAMIN B5

Có một lý do khiến Provitamin B5 xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp – đó là một nguồn cung cấp độ ẩm giúp thúc đẩy làn da mềm mại. Kết hợp dễ dàng với nhiều thành phần, nó hoạt động đặc biệt hiệu quả cùng với axit hyaluronic, glycerin và ceramides.

Chất giữ ẩm, Vitamin B5 giữ độ ẩm trên da. Khả năng lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào da chết có nghĩa là nó cũng giúp làm mềm da, giữ ẩm, và ngăn ngừa khô da.

Hỗ trợ chức năng rào cản của da thông qua quá trình hydrat hóa kép, Vitamin B5 được biết là làm giảm sự mất nước qua biểu bì đồng thời giúp giảm khó chịu.

Làm dịu và sửa chữa, Vitamin B5 thường được tìm thấy trong kem dưỡng da sau khi đi nắng và kem sau khi xăm, cũng như các sản phẩm dành cho các kích ứng da nhẹ như côn trùng cắn.

AI NÊN SỬ DỤNG VITAMIN B5?

Dưỡng ẩm, làm dịu và tăng cường hàng rào bảo vệ, panthenol là một thành phần linh hoạt phù hợp để sử dụng cho hầu hết các loại da. Lợi ích chính tăng cường dưỡng ẩm và tạo sự thoải mái cho da khô, nhạy cảm.

Do đặc tính dưỡng ẩm, làm dịu da, Vitamin B5 có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da khô, ngứa và khó chịu. Nó cũng có thể hỗ trợ nuôi dưỡng làn da sau thủ thuật (da đã trải qua các phương pháp điều trị thẩm mỹ nhỏ như laser, lột da, lăn kim và tiêm thẩm mỹ) và làm mịn và mềm da khô và các mảng khô.

VITAMIN B5 & SUMDFINE: SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẤP ẨM & PHỤC HỒI DA

Lý tưởng để sử dụng hàng ngày cho hầu hết các loại da nhạy cảm, từ da thường đến da khô, Sumdfine Repair Serum B5 cho hoạt động dưỡng ẩm và làm dịu vượt trội. Với công thức gel nước tươi mát giúp bổ sung, tái tạo làn da căng mọng và mịn màng.

Cung cấp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng mạnh mẽ cho da mặt, Serum B5 Sumdfine là một loại dầu dưỡng ẩm, được pha chế với 5% panthenol (, niacinamide, vitamin C, Na hyaluronat, vitamin B9, chiết xuất rau má. Phù hợp cho da nhạy cảm, nó có thể được sử dụng khi cần thiết để làm giảm rõ rệt tình trạng khô da ở mọi lứa tuổi.

Serum B5 Sumdfine
Serum B5 Sumdfine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *