Khám phá của Chị Hà Thủy không phải là khám phá mới

Vào T11/2021 Chị Thanh Thư nhìn vào gương và phát hiện ra làn da của cô đã kém sắc sạm đi rất nhiều. Mùa đông khô hanh và căng thẳng trong công việc khiến da mặt cô có thêm nếp nhăn và việc sử dụng quá nhiều nước uống có ga, café khiến chị ấy nổi đầy mụn.

Chị Hà Thủy, một bà mẹ 33 tuổi là giáo viên tiểu học X cho biết: Làn da của tôi không phù hợp với một phụ nữ ở độ tuổi của tôi và tôi muốn làm điều gì đó để ngăn ngừa trước khi những nếp nhăn đó trở nên quá sâu.

Do làn da nhạy cảm của cô ấy, những phương pháp điều trị cầu kỳ và những loại kem đặc trị đắt tiền thì khỏi bàn. Vì vậy với lời khuyên của bác sĩ da liễu, cô ấy đã thực hiện một cách tiếp cận khác “từ trong ra ngoài” cô bổ sung thêm nhiều thực phẩm collagen.

Trong vòng 1 tháng, mụn của cô ấy giảm đáng kể, thay vào đó là vẻ mặt hồng hào. Và trong vòng 3 tháng, cô nhận thấy một loạt các thay đổi bất ngờ khác. Móng tay cô dày hơn, tóc cô ấy không còn rụng khi tắm.

“Nó không phải là một viên thuốc thần kì” Cô nhấn mạnh, đồng thời cũng lưu ý thói quen ăn uống, sinh hoạt và bổ sung collagen vào thói quen hàng ngày của mình. Chị Hà Thùy tin rằng Collagen có công dụng đáng nể.

Khám phá của Chị Hà Thủy không phải là khám phá mới.

Một nghiên cứu được áp dụng cho nhiều chị em phụ nữ từ độ tuổi 35 – 55 cho thấy những người uống viên uống collagen mỗi ngày trong 8 tuần có sự cải thiện rõ rệt về độ đàn hồi của da so với những người không dùng. Trong 12 tuần giảm đươc 76% tình trạng khô da, ít nếp nhăn hơn 12%, lưu thông máu tốt hơn và hàm lượng collagen cao hơn 6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *