Đi tìm Kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em tìm được sản phẩm Kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt cho riêng mình: mắc có, rẻ có, kem dưỡng trắng ban ngày, ban đêm, cỡ vừa, cỡ lớn… Ngày nay, khi công nghệ phát triển, các shop online mọc lên như nấm, những sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt càng dễ tiếp cận người dùng hơn. Chỉ cần dạo một vòng trang mạng xã hội Facebook, bạn sẽ dễ dàng tìm được các shop mỹ phẩm online kinh doanh loại mặt hàng này. Tuy nhiên, “hiệu quả” của các sản phẩm này như thế nào, hay chỉ mang đến “hậu quả” thì có lẽ ta phải cân nhắc lại. Để lựa chọn được cho mình sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất bạn cần phải cân nhắc những điều sau đây:

Có thể bạn không còn lạ gì hình ảnh những cô “hot girl” với làn da trắng hồng. Trên nền da trắng, cặp mắt đen, tóc đen đặc trưng của người Châu Á dường như càng “có đất diễn” hơn, khiến bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều. Chính có lẽ vì thế, vì “xu hướng” trắng hồng chung của “cả nước” mà nhiều chị em đổ xô tìm mua khắp nơi những sản phẩm có tác dụng dưỡng trắng da mặt nhanh chóng. Mong muốn của người tiêu dùng là chính đáng. Tuy nhiên, chính sự “quá bức thiết” trong việc trắng da nhanh chóng của nhiều chị em mà “mảnh đất” kem dưỡng càng tồn tại nhiều điều đáng lo ngại.

Chúng tôi đã được gặp rất nhiều bạn gái với làn da tưởng như trắng sáng, nhưng thật ra dưới lớp da trắng đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mạch máu đỏ, đường gân xanh lét nổi lên dưới da, tưởng chừng như chỉ cần một trầy xước nhỏ, các mạch máu ấy sẵn sàng chui ra khỏi lớp da mỏng manh ấy.

Sự thật đằng sau những sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất, nhanh chóng

Những loại quảng cáo “Chỉ cần chăm chỉ sử dụng kem XYZ theo liệu trình, trong vòng vài ngày, bạn sẽ có được làn da trắng còn hơn cả mong đợi” dường như đã trở thành câu thần chú của nhiều nhãn hàng, nhiều người bán mỹ phẩm. Và thực chất, kết quả có lẽ đúng như  vậy. Những làn da trắng bệt thiếu sức sống, mỏng manh vì các thành phần tẩy trắng nhanh chóng là kết quả biểu hiện bên ngoài bạn có thể thấy được.

Đa phần hiệu quả của các sản phẩm được quảng cáo dưỡng trắng da mặt nhanh chóng đến từ các thành phần hóa học, thành phần tẩy trắng giúp làm bong tróc lớp biểu bì da phía ngoài, chỉ để lại phần da non phía trong khiến bạn tưởng như đã có được làn da mơ ước. Nhưng nhanh chóng thôi, bạn sẽ thấy được tác hại của nó. Da mặt bạn càng ngày càng trắng bệt, thiếu sức sống, dễ bắt nắng nên càng dễ sạm đen hơn nếu không tiếp tục sử dụng. Kết quả là bạn phải “làm bạn cả đời” với một loại “hóa chất” độc hại để duy trì được làn da trắng yếu ớt đó.

Kem mờ nám trắng da Sumdfine White Cream Dark spot Hàn Quốc

Kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay

Vậy, Để lựa chọn kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay bạn cần cân nhắc?

Để tìm được một loại kem phù hợp với làn da giữa rất nhiều kem dưỡng trắng da mặt có trên thị trường có lẽ là một bài toán khó với nhiều bạn gái. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn tuân thủ đủ nguyên tắc sau đây:

Tìm hiểu thành phần, công dụng của sản phẩm: nên là những thành phần từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả với da.

Nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến và tin dùng.

Nên tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm từ: người thân, bạn bè, báo chí và mạng internet.

Kiên trì sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để sản phẩm có thể phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *