Collagen thủy phân – Xu hướng làm đẹp hiệu quả trong năm 2021

Làm đẹp da bằng collagen đã là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên collagen thủy phân mới là tối ưu nhất cho làn da khỏe khoắn, tăng độ hấp thụ gấp 7 lần, thúc đẩy tối đa collagen vào cơ thể so với collagen thông thường.

Collagen

Collagen là protein chiếm 25% trọng lượng protein trong cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Riêng đối với làn da, Collagen là một trong những yếu tố quyết định độ sặn chắc mịn màng cho da.

Collagen thủy phân là gì ?
Collagen thủy phân hay còn được họi là hydrolyzed collagen là một dạng của collagen. Thủy phân hay quá trình mà collagen trở thành collagen thủy phân là một phản ứng hóa học trong đó phân tử nước được sử dụng để phá vỡ protein thành các phần nhỏ hơn của chúng (collagen peptide) – các axit hoặc peptit, dễ dàng đi vào các mô và tế bào.  Đây là loại collagen có dưỡng chất cao hơn, tinh khiết hơn, dễ hấp thụ nhất, mang đến hiệu quả vượt trội trong chăm sóc da và tái tạo tế bào.

Điều này có nghĩa là tất cả các chất bổ sung Collagen đều được thủy phân, chúng được chia nhỏ ra. Khi Collagen được thủy phân hoàn toàn, rất dễ sử dụng vì nó hòa tan trong chất lỏng – thậm chí là nước.

Collagen với sức khỏe làn da

Khi chúng ta già đi, collagen trong da chúng ta bị suy giảm. Người ta ước tính rằng bắt đầu từ độ tuổi 25 trở đi chúng ta bắt đầu mất khoảng 1% lượng Collagen mỗi năm. Sự suy thoái và sụt giảm Collagen này chính là nguyên nhân chính gây ra các nếp nhăn, da khô hơn. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói thuốc lá, ô nhiễm cũng có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy Collagen.

Tại sao Collagen thủy phân lại có lợi ?

Collagen thông thường ở dạng liên kết rất chắc chắn, đặc tính này giúp collagen tạo sự bền vững cho cơ thể. Tuy nhiên, ở dạng collagen này khó hòa tan vào nước, rất khó bị phá vỡ trong quá trình tiêu hóa để đến với các cơ quan khác. Bổ sung collagen dạng thông thường sẽ rất khó để hấp thụ.

Khác với Collagen thông thường, các peptide collagen hoạt tính sinh học có thể giúp cơ thể phục hồi các mô bị tổn thương. Nó có thể cung cấp hỗ trợ cấu trúc cho da, góp phần giúp tóc khỏe mạnh và giúp duy trì mật độ xương. Đây là lý do tại sao collagen peptide được sử dụng cho một loạt các nhu cầu về sức khỏe, sắc đẹp và thể chất.

Công dụng của Collagen thủy phân

Da và tóc: Các nghiên cứu chỉ ra rằng uống Collagen Peptide sẽ hỗ trợ đàn hồi của da, cấp độ ẩm. Bổ sung Collagen cũng cung cấp nhiều axin amin và chất dinh dưỡng cần thiết hạn chế rụng tóc, làm mượt tóc.

Móng tay-móng chân: Tăng độ bền cho móng, bóng mượt và chắc khỏe.

Cơ thể: Chậm quá trình lão hóa da giúp da được trẻ hóa hơn.

Sản phẩm Collagen thủy phân nào hợp với bạn ?

Trong các sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống Collagen trên thị trường thì Viên uống Collagen – Labcos Hydrolyzed Collagen là một Collagen thủy phân có thành phần cấu tạo đặc biệt. Mỗi viên có chứa Peptide Collagen thủy phân 200mg, Soy isoflavone, Vitamin E tinh khiết 50%, Vitamin C 12mG, Canxi Sterat 10,5 mG,…, mang lại hiệu quả vượt trội trong chăm sóc da, làm đẹp da từ trong ra ngoài, tái tạo phục hồi hư tổn và chống lão hóa.

Viên uống đẹp da Sumdfine được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật, do Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Uống 2 viên mỗi ngày sẽ bổ sung 400 mG Collagen thủy phân cho da đẹp, trẻ khỏe hơn.

Để biết thêm chi tiêt, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0969.168.995 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *