1. Về chúng tôi

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine chuyên nghiên cứu và phân phối độc quyền các sản phẩm trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe như Dược phẩm, Mỹ phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Các sản phẩm do Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Sumdfine được nghiên cứu và sản xuất tại các nước có uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, pháp, Đức, Ba Lan….

Các sản phẩm Công ty nghiên cứu và sản xuất tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc như: Viên uống nội tiết Mầm đậu nành Labcos Soy isoflavon, Viên uống đẹp da Labcos Hydrolyzed Collagen, Kem đặc trị nám trắng da Sumdfine White Cream Dark Spot, Kem chống nắng Sumdfine Sunscreen… được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành trong Bệnh viện da liễu Trung ương, Bệnh viện phụ sản và các Bệnh viện khác trên toàn quốc, Các nhà thuốc, Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Đó chính là cơ sở để TNHH Dược Mỹ phẩm Sumdfine  tự tin tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới và đầu tư phát triển hệ thống phân phối mạnh mẽ, sâu rộng và có chất lượng hơn trong những năm sau

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Sumdfine rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng phong cách phục vụ tốt nhất

2. Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Sumdfine hướng đến trở thành Công ty phân phối Dược Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, mang lại Sức khỏe, Sắc đẹp Niềm vui, Hạnh phúc cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm vượt trội về chất lượng hướng đến một cộng đồng khỏe và đẹp hơn

Slogan:  Khỏe đẹp cùng Sumdfine!

3. Giá trị cốt lõi

Chất lượng vượt trội, dịch vụ hoàn hảo, chia sẻ, thấu hiểu, hợp tác để cùng phát triển